กำลังมองหาชื่อโดเมนอยู่หรือเปล่าชื่อสวยๆอาจยังว่างอยู่นะ?

.com

400/ปี

.net

400/ปี

.org

400/ปี

Domain Price Details

ทางเราเป็นผู้ให้บริการจดทะเบียนชื่อโดเมน ไม่ว่าจะเป็น .com, .net, .org, หรืออื่นๆ (สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ว่าอยากได้นามกสุลอะไร) โดยเราเน้น การให้บริการที่เป็นกันเอง พร้อมบริการเสริมที่มากมายอย่างไรก็ตาม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า สมาชิกของเราจะพึงพอใจในบริการ และเราสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก และจะเพิ่มเติมฟังก์ชั่นใหม่ๆ ให้ได้ใช้กันอย่างเต็มที่ในอีกไม่นานนี้

DOMAIN1 ปี2 ปี10 ปีต่ออายุโอนมาที่เราWHOIS PRIVACYEmail ForwardORDER
.com4008004000400400300ฟรีสัั่งซื้อ
.net4008004000400400300ฟรีสัั่งซื้อ
.org4008004000400400300ฟรีสัั่งซื้อ

Services Included

ทางเราเป็น Partner กับผู้จดโดเมนรายใหญ่ของโลกอย่าง Enom และสามารถนำเสนอให้บริการระดับโลกนี้กับคุณ ดังนั้น สิ่งที่คุณจะได้รับจากเรา ไม่เพียงแต่ราคาที่เป็นธรรม แต่ยังมั่นใจได้ว่า โดเมนจะเป็นของคุณ 100% อีกด้วย คุณมีสิทธิแก้ไข ปรับแต่ง เปลี่ยนแปลงข้อมูลโดเมน ได้ตลอดเวลา 24 ชม. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด และทำงานแบบ real-time ด้วย อีกทั้งมีระบบป้องการโดเมนถูกขโมยจากผู้ไม่พึ่งประสงค์ และอื่นๆอีกมากมาย

image

24/7/365 Support

สามารถแก้ไข เปลี่ยนแปลง ข้อมูลโดเมนได้ตลอดเวลา ทุกวัน

image

Free Domain Forward

สามารถ Forward โดเมนคุณไปยัง URL อื่นๆตามที่ต้องการได้

image

100% Domain Owner

คุณเป็นเจ้าของโดเมน 100% สบายใจหายห่วง

ถาม ตอบ

ข้อมูลเบื้องต้น ที่มักจะมีคนถามบ่อย ได้รวบรวมเอาไว้ให้แล้ว แต่หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษาและบริการกับคุณเป็นอย่างดี

โดยความหมายโดยทั่วๆ ไป หมายถึง ชื่อเว็บไซต์ ชื่อบล็อก ซึ่งเป็นชื่อที่ตั้งขึ้นเพื่อให้จดจำและนำไปใช้งานได้ง่าย ทั้งในการเข้าชมผ่าน Browser ของผู้ใช้ทั่วไป เช่น IE, Chrome, Firefox โดยที่ผู้ใช้ทั่วไปไม่จำเป็นต้องรับรู้หรือจดจำ IP address แต่อย่างใด ชื่อ Domain นั้น จะเป็นชื่อเฉพาะ และไม่มีทางซ้ำกันใด เช่น google.com ก็จะไม่มีใครสามารถใช้ชื่อนี้ได้อีก เป็นต้น ดังนั้น การที่มีชื่อที่สั้นหรือจดจำง่าย ย่อมทำให้ผู้เข้าเว็บจำได้ง่ายด้วยเช่นกัน
คำตอบคือ ได้ และไม่ได้ หมายความว่า หากคุณจดชื่อ Domain แล้วยังไม่มี WebHosting นั้น เวลาคนทั่วไปพิมพ์ชื่อโดเมนคุณ ก็จะไม่ขึ้นหน้าเว็บคุณแต่อย่างใด แต่หากคุณ Forward Domain ไปที่อื่น เช่น Facebook ก็สามารถทำได้เช่นกัน หรือหากคุณไม่อยากพึ่งพา Facebook หรือต้องการออกแบบหน้าเว็บเจ๋งๆของคุณเอง คุณจำเป็นต้องมี WebHosting เพื่อเอาหน้าเว็บที่คุณออกแบบไว้แล้ว มาแสดงต่อสายตาชาวโลกนั้นเอง
ทางเรามีระบบ Control panel ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการโดเมนได้เองเวลาไหนก็ได้ โดยไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่ของเราทำให้ ไม่ว่าจะเป็น การเปลี่ยน contact, การเปลี่ยน Name server, การปลดล็อดโดเมน หรืออื่นๆ อีกมากมาย เพราะคุณคือเจ้าของโดเมน