Pricing Plans

เรามีบริการ 2 แบบ คือใช้ OpenVZ หรือ KVM ซึ่งจะแตกต่างกันในรายละเอียดปลีกย่อย โปรดลองเปรียบเทียบ ข้อดี-ข้อด้อย เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ หากไม่แน่ใจว่า จะรันโปรแกรมของคุณได้หรือไม่ แนะนำให้เลือกเป็น KVM จะทำงานได้ 100%

image

ประเภท OpenVZเริ่มต้น 495 บาท

VPS SSD


SSD Disk Space 10 GB
Guaranteed RAM 1 GB
Swap RAM support
CPU 1 core
ไม่จำกัด Data transfer
1 IP address
Root Access
เลือก OS ได้ เช่น CentOS, Ubuntu, Debian
Reboot server ได้เองผ่าน Control panel

OpenVZ กับ KVM ต่างกันอย่างไร

image

ประเภท KVMเริ่มต้น 595 บาท

VPS SSD


SSD Disk Space 10 GB
Guaranteed RAM 1 GB
Swap RAM support
CPU 1 core
ไม่จำกัด Data transfer
1 IP address
Root Access
เลือก OS ได้ เช่น CentOS, Ubuntu, Debian
Reboot server ได้เองผ่าน Control panel

OpenVZ กับ KVM ต่างกันอย่างไร

image

ประเภท HyperVMเริ่มต้น 900 บาท

VPS SSD


SSD Disk Space 30 GB
Guaranteed RAM 2 GB
Swap RAM support
CPU 1 core
ไม่จำกัด Data transfer
1 IP address
รองรับ Remote Desktop ในการเข้าใช้งาน
เลือก OS ได้ เช่น Windows 2008, 2012

Hyper-V คืออะไร

Services Included

บริการ VPS เปรียบเสมือนคุณมี server เป็นของตัวเอง สามารถจัดการทุกอย่างได้เอง 100% ไม่ว่าจะติดตั้ง software เฉพาะด้าน การทำ webserver หรือติดตั้งไฟล์ต่างๆ ที่เป็นลิขสิทธิ์ของคุณเอง ทำ Radio station, TV station, WebHosting และอื่นๆอีกมากมายตามที่คุณต้องการ สำหรับเครื่องที่ใช้ให้บริการนี้ เราใช้เครื่อง Server ของ Dell และ Cisco server ที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง สามารถรองรับงานหนักๆได้อย่างไม่มีปัญหา และเครื่องทุกเครื่องตั้งอยู่บนโครงข่าย Network ที่ใหญ่ และเร็วที่สุดในประเทศไทย มีระบบไฟฟ้าสำรองเมื่อเกิดเหตุขัดข้อง ศูนย์ IDC มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับสากล

image

24/7/365 Support

Server รันตลอด 24 ชม. ทุกวัน และคุณสามารถจัดการ Server ได้เองผ่าน Control panel ไม่ว่าจะเป็นการ reboot vps, reinstall OS โดยไม่ต้องรอทางเราทำให้

image

30 Day Money back Guarantee

หากใช้ไปแล้วไม่พอใจในบริการ ในช่วงไม่เกิน 30 วัน ทางเรายินดีคืนเงินให้ทันที คุณจึงมั่นใจได้ว่า บริการของเราจะสามารถเข้ากับความต้องการของคุณได้

image

99.9% Uptime

เราใช้บริการกับ Datacenter ที่มีชื่อเสียง และได้มาตราฐานระดับโลก ISO 27001 พร้อมระบบสำรองไฟฟ้าขัดข้อง เพื่อให้แน่ใจว่า ธุรกิจคุณจะไม่ชะงัก

ถาม ตอบ

ข้อมูลเบื้องต้น ที่มักจะมีคนถามบ่อย ได้รวบรวมเอาไว้ให้แล้ว แต่หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้คำปรึกษาและบริการกับคุณเป็นอย่างดี

บริการ VPS server บริการประเภทนี้ เปรียบเสมือนคุณมี server เป็นของตัวเอง สามารถจัดการทุกอย่างได้เอง 100% ไม่ว่าจะติดตั้ง software เฉพาะด้าน การทำ webserver หรือติดตั้งไฟล์ต่างๆ ที่เป็นลิขสิทธิ์ของคุณเอง ทำ Radio station, TV station, WebHosting และอื่นๆอีกมากมายตามที่คุณต้องการ
OpenVZ เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ทำ virtualization ในระดับ OS level ทำหน้าที่เป็นเหมือน stand-alone server ตัวหนึ่ง โดย คุณมีสิทธิ์เป็น root ของระบบ และ OpenVZ จะช่วยจัดสรรทรัพยากรให้คุณอย่างมีประสิทธิ์ภาพ และยังมีการเผื่อสำรองให้เพิ่มเติมบางส่วน ในกรณีที่คุณใช้งานจนเต็ม Quota ของคุณ
ข้อดี คือ
- มี Overhead น้อย จึงทำงานได้เร็ว ดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าพวก VMWare หรือ Virtualization แบบอื่นๆ
- สามารถลง OS ใหม่ได้เองตลอดเวลา หรือเปลี่ยน OS ไปเป็นตัวอื่น เช่น อยากเปลี่ยนจาก CentOS ไปเป็น Ubuntu ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว (แต่คุณต้อง Backup ข้อมูลสำคัญเอาไว้ก่อน)
- หาก VPS อื่นๆ down หรือขัดข้อง VPS ทางคุณก็จะยังทำงานได้ตามปกติทุกประการ
ข้อด้อย คือ
- การติดตั้ง software บางตัวที่ต้องใช้งานระดับ Kernel จะไม่สามารถทำได้ แต่โดยส่วนใหญ่ก็สามารถใช้งานทั่วๆไปได้ทั้งหมด


ส่วน KVM เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ทำ virtualization ในระดับ Kernel level ทำหน้าที่เป็นเหมือน stand-alone server ตัวหนึ่ง โดย คุณมีสิทธิ์เป็น root ของระบบ ที่มีการแยกใช้งานทรัพยากรของตัว server หลักออกมาอย่างเป็นเอกเทศ และสามารถ update หรือเปลี่ยนแปลง Kernel ของ OS ได้อีกด้วย
ข้อดี คือ
- สามารถ update software ระดับ kernel ได้ สำหรับงานบางงานที่ต้องการใช้งานโดยเฉพาะ
- หาก VPS อื่นๆ down หรือขัดข้อง VPS ทางคุณก็จะยังทำงานได้ตามปกติทุกประการ
ข้อด้อย คือ
- ในกรณีที่ RAM หลักของคุณเต็มนั้น VPS ของคุณ หันมาใช้ Swap จะทำให้ระบบโดยรวมอาจช้าลงไป แต่ก็ยังสามารถรันต่อไปได้ ถึงแม้จะมี process ใหม่ๆเข้ามาก็ตาม (แนะนำ ควรปรับโปรแกรมที่ใช้งานของคุณให้มีประสิทธิภาพขึ้น หรือเปลี่ยน package ที่มี RAM มากขึ้น)

หมายเหตุ: หากไม่แน่ใจว่า จะรันโปรแกรมของคุณได้หรือไม่ หรือโปรแกรมของคุณเน้นการใช้งานเฉพาะทาง แนะนำให้เลือกเป็น KVM จะทำงานได้ 100%
Windows Hyper-V หรือ Windows Server Virtualization ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของทางไมโครซอฟต์ ที่ใช้สร้างเครื่องเสมือน (VPS) หรือจำลองการทำงานของระบบปฏิบัติการณ์ Windows รุ่นต่างๆได้ เช่น Windows server, Windows 8, Windows 10 เป็นต้น พูดง่ายๆ ก็คือ ทำงานเหมือน VPS ทั่วไป แต่ตัว OS หลักเป็นผลิตภัณฑ์ของทางไมโครซอฟต์ ซึ่ง Windows Hyper-V ทำงานบนระบบ x86-64
ดู Video เพื่อให้เห็นภาพมากขึ้น
คุณสามารถจัดการและติดตั้ง software เฉพาะด้าน การทำ webserver หรือติดตั้งไฟล์ต่างๆ ที่เป็นลิขสิทธิ์ของคุณเอง ทำ Radio station, TV station, WebHosting และอื่นๆอีกมากมายตามที่คุณต้องการ แต่ต้องไม่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมอันดีงามของประเทศไทย
ซึ่งเราไม่อนุญาตต่อไปนี้ (Not allow)
Adult content / BitTorrent / VPN/ Proxy / Illegal Software and medias